Ví Cây Cọ ứng dụng vay tiền online tiện lợi nhất 2023

By | 5 Tháng Năm, 2023

Ví Cây Cọ ứng dụng vay tiền online mới được ra mắt trên thị trường,dù vậy mà đã có rất nhiều người biết đến và tham gia đăng ký vay tiền. Ứng dụng được khách hàng đánh giá là một trong ứng dụng cho vay tiền tốt nhất và tiện lợi hiện nay. Để biết được thông tin và những điều khoản cần thiết khi vay tiền tại ứng dụng các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về gói vay Ví Cây Cọ

Vay tiền online qua app đã trở thành xu hướng mới hiện nay được rất nhiều người thích thú và lựa chọn bởi hình thức vay rất dễ dàng và tiện lợi mà ai cũng có thể vay được chỉ bằng CMND/CCCD. Tuy nhiên khi vay online cũng có nguy cơ rủ do cao vì vậy bạn cần lựa chọn ứng dụng vay uy tín nhất. Một trong những ứng dụng vay online xuất hiện và đã hoạt động mạnh mẽ phải Ví Cây Cọ. Chúng tôi chuyên hỗ trợ về tài chính vay an toàn không thế chấp và uy tín có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Ứng dụng của chúng tôi chuyên cung cấp cho dịch vụ liên quan về vấn đề tài chính. Tất cả các quy trinh vay tiền đều làm qua online, như vậy người dùng sẽ không mất nhiều thời gian khi cần vay tiền gấp.

Khách hàng đủ điều kiện để vay tiền tại ứng dụng Ví Cây Cọ

Ứng dụng có mặt khắp trên cả nước, tuy vậy để có thể đăng ký và vay tiền tại ứng dụng khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đối tượng đăng ký vay tiền phải có quốc tịch ở Việt Nam
  • Yêu cầu có giấy tờ cá nhân đầy đủ và còn sử dụng được
  • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng
  • Độ tuổi dao động từ 19-55 tuổi
  • Có công việc làm ổn định và có nguồn thu nhập hàng tháng
  • Có đủ ý thức và khả năng thanh toán khoản vay trong hồ sơ đăng ký
  • Chưa từng có tiền lệ vay nợ xấu ở bất kỳ các ứng dụng khác

Hướng dẫn các bước vay tiền tại ứng dụng

Khi vay tiền trên ứng dụng bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng chính của trang Web Ví Cây Cọ để mở hồ sơ vay tiền

Bước 2 : Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng

Bước 3 : Chụp ảnh CNMD/CCCD hai mắt rõ nét và gửi lên hệ thống

Bước 4 : Chọn gói vay cần sử dụng và bầm vào nút “Vay tiền ngay

Khi làm xong 4 bước như trên chờ 5 phút để hệ thống kiểm tra hồ sơ và xét duyệt khoản vay. Hồ sơ vay nếu không có gì bất thường thì bạn sẽ được chấp nhận vay tiền. Tự động hệ thống sẽ giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.

Lãi suất khoản vay

Ứng dụng Ví Cây Cọ đang cho người dùng vay với lãi suất 13-17%/năm, tuy lãi suất có cao hơn so với ngân hàng nhưng đổi lại bạn vay tại ứng dụng sẽ không phải thế chấp bất cứ tải sản cá nhân. Khi vay bạn còn được miễn phí lãi suất khoản vay đầu tiên. Kể từ lần vay tiếp theo mới cần thanh toán lãi suất

Hạn mức khi vay

Hạn mức vay ở ứng dụng phù hợp với những nhân viên hay công nhân cần có tiền gấp ngay trong ngày, hiện tại mức vay tại ứng dụng đang dao động từ 1 triệu -10 triệu đồng. Khoản vay nhỏ nên không phù hợp với người cần vay với số lượng tiền lớn, nhưng đối với những người cần chi tiêu trong thì đây là khoan vay khá thích hợp.

Cách thức thanh toán khoản vay

Khoản vay đang có thời hạn từ 1-3 tháng. Khi vay bạn cần lưu ý thanh toán trong khoản thời gian này. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày vay nếu bạn không thể đủ khả năng để thanh toán thì bạn cần đăng ký thêm thời gian vay. Lưu ý khi bạn đăng ký thêm thờ ơi gian vay thì mức lãi suất cũng sẽ tăng thêm tùy theo khoản vay và thời gian đăng ký gia hạn khoản vay.

Sau khi đến thời hạn bạn cần thanh toán khoản vay, bạn hãy lựa chọn một trong những cách dưới đây để thanh toán:

  • Thanh toán qua các ví điện tử như MoMo, Zalo pay…
  • Thanh toán qua hình thức thu hộ trên ứng dụng toàn quốc
  • Thanh toán trực tiếp qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản chính của công ty

Trên đây là những thông tin và hình thức hoạt động của ứng dụng vay tiền online Ví Cây Cọ. Ứng dụng mang lại trải nghiệm an toàn với người dùng với khoản vay và hỗ trợ tận tình đến khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng vay tiền nào hãy bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi hướng dẫn miễn phí nhé. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *