Vay Tich Luy – App vay tiền online không thẩm định người thân và thu nhập

By | 10 Tháng Năm, 2023

Ngày nay dịch vụ vay tiền online không còn lạ lẫm với người dùng tại việt nam. Để có thể tìm được nhà cung cấp vay cũng không phải dễ vì hiện nay trên mạng đang có tràn lan những app lừa đảo và mạo danh. Chúng tôi muốn giới thiệu người dùng app vay tiền online Vay Tich Luy an toàn nhất hiện nay. Ứng dụng vay tiền online không thẩm định người thân và số thu nhập cá nhân. Các quy trình vay tiền đơn giản chỉ cần có chiếc điên thoại có kết nối internet và giấy chứng minh nhân dân, là bạn tham gia vay tiền ngay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về ứng dụng nhất.

Giới thiệu về ứng dụng Vay Tich Luy

Vay Tich Luy là ứng vay tiền online không thẩm định người thân và nguồn thu nhập của bạn. Ứng dụng đã thống kê cho đến thời điểm hiện nay có khoảng 5 triệu lượt tải về, con số cho thấy rõ về sự uy tín của ứng dụng. Ứng dụng đang có chương trình ưu đãi người dùng, với khoản vay đầu tiên được miễn phí lãi suất trong nửa tháng đầu tiên. Hình thức vay đơn giản thời gian duyệt khoản vay nhanh, lãi suất phù hợp với người dùng.  Vay Tich Luy cam kết với người dùng không lừa đảo, gói vay được thống kê rõ ràng và minh bạch nhất.

Hướng dẫn khách hàng các quy trình vay tiền tại ứng dụng

Để có thể vay tiền nhanh và dễ thành công nhất các bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi, các bước này đã được rất nhiều sử dụng và thành công.

Bước 1: Truy cập vào đường link vay tiền online: Đăng Ký Vay Nhanh

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân và số điện thoại, tài khoản ngân hàng chính xác 100%

Bước 3: Chọn khoản vay và  thời hạn thanh toán khoản vay

Bước 4: Nhấp vào nút “Vay Nhanh”  để tiến hành xác minh khoản vay

Nếu hồ sơ của bạn không gặp vấn đề gì về lỗi thì ứng dụng sẽ duyệt khoản vay trong 5 phút và tiến hành giải ngân cho bạn.

 Thông về khoản vay của ứng dụng Vay Tich Luy

Các thông tin dưới đây đều là những thông tin cơ bản nhất về ứng dụng bạn cần phải tìm hiểu và biết được

Hạn mức vay tiền

Hạn mức vay với khách hàng đầu tiên tối đa 2 triệu đồng và được miễn phí lãi suất trong 15 ngày đầu tiên, từ ngày thư 16 trở đi bạn mới bị tính lãi suất khoản vay. Hạn mưc vay từ 2 triệu đến mức hạn vay tối đa là 20 triệu.

Thời hạn thanh toán khoản vay

Ứng dụng đang cho vay với thời gian từ (3-6 tháng) với khoảng thời gian này hoàn toàn thoải mái với khách hàng có thể đủ khả năng thu xếp để có thể chi trả khoản vay đúng thời hạn. So với những ứng dụng khác thì thời gian thanh toán tại Vay Tich Luy là dài hạn nhất.

Lãi suất

Mức lãi suất hiện ở ứng dụng hiện tại đang là 16%/năm. Đối với mức lãi suất này chỉ cao hơn khi đi vay tại ngân hàng một chút. Mà khi vay tại ngân hàng thì cần rất nhiều giấy tờ và thủ tục hợp pháp và mất rất nhiều thời gian thì khách hàng mới có thể vay tiền thành công, khi vay tại ứng dụng chỉ cần giấy chứng minh nhân dân thành công.

Điều kiện để vay tiền tại ứng dụng

Khách hàng khi vay tiền tại ứng dụng Vay Tích Lũy cần đáp ứng các yêu cầu sau đây

  • Độ tuổi đủ để có thể vay tiền từ 18 đến 55 tuổi
  • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân và giấy CCCD còn thời hạn sử dụng
  • Số điện thoại đăng ký khoản vay phải là chính chủ và có ngân hàng để nhận tiền
  • Là khách hàng việt nam và đang sinh sống trên các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Có công việc làm ăn ổn định.

Bài viết này chúng tôi hy vọng đây là một tài liệu để các bạn có thể tham khảo khi có ý địn vay tiền trên ứng dụng online hay trên các nền tảng xá hội khác. Ứng dụng Vay Tich Luy quả thật đã mang lại rất nhiều lợi ích cho những gia đình hay cá nhân nào đó cần một khoản tiền chi tiêu gấp trong ngày. Chúc các bạn vay tiền thành công khi làm theo các hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *