App Tree Credit vay tiền nhanh chóng với thủ tục dễ dàng đơn giản

By | 26 Tháng Tư, 2023

Ngày nay vay tiền online là hình thức rất phổ biến, bời vì nó rất thuận lợi vay tiền nhanh chóng với thủ tục vay rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể vay bất cứ khi nào chỉ cần trên tay có chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể vay được rồi. Tree Credit là ứng  dụng như vậy cho vay với lãi suất rất thấp và có nhiều ưu đãi cho người dùng.

Giới thiệu về app vay Tree Credit

Tree Credit là ứng dụng cho vay tiền online rất phổ biến hiện nay. Với thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản và hiệu quả, cần vài phút để có thể vay được tiền. Tree Credit đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, với dịch vụ cung cấp các gói vay đa dạng, có hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình chu đáo nên được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin về hạn mức và lãi suất khi vay tại Tree Credit

Khi bạn vay tiền tại Tree Credit có các gói để cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình

 • Mức hạn vay thấp nhất là 2.000.000 VNĐ
 • Mức hạn vay tối đa là 20.000.000 VNĐ

Đối với khách hàng lần đầu vay tại ứng dụng Tree Credit chỉ có thể vay tối đa là 3.000.000 VNĐ . Nếu bạn muốn vay được nhiều tiền tại ứng dụng thì bạn phải hoàn thành các khoản vay đúng và đủ thời gian đăng ký vay. Như vậy lần sau bạn có thể gia tăng được mức hạn vay trên ứng dụng. Khi bạn vay đến lần thứ ba tại ứng dụng thì bạn sẽ trở thành khách hàng quen và sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn và thủ tục vay sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian vay tối đa của khách hàng từ 3 – 9 tháng. Tùy theo đối tượng và số tiền vay sẽ phù hợp với thời gian thanh toán khoản vay. Nhưng nếu đến hạn mà bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán khoản vay thì bạn vẫn có thể đăng ký thêm thời gian để thanh toán khoản vay sau.

Với mức lãi suất khi vay tại Tree Credit là 16%/năm. Đối với mức lãi suất như này có thể coi là thấp nhất trong những nền tảng vay online. Mức lãi suất sẽ thay đổi với mỗi khách hàng và mỗi khoản vay để phù hợp với khách hàng nhất.

Điều kiện để khách hàng có thể vay tiền tại Tree Credit

Để có thể vay tiền tại ứng dụng Tree Credit bạn phải có đủ các điều kiện sau đây:

 • Người tham gia vay phải từ đủ 18 tuổi.
 • Có công ăn việc làm và mức lương hàng tháng.
 • Có giấy tờ tùy thân CCCD và phải hạn sử dụng.
 • Có số điện thoại cá nhân và tài khoản ngân hàng có thể thanh toán hay chuyển nhận được.
 • Không có tiền sử nợ sấu ở bất kỳ ứng dụng nào.

Nếu bạn có thể đáp ứng cấc yêu cầu trên của ứng dụng Tree Credit thì bạn có thể bắt đầu tham gia vay tại ứng dụng ngay được rồi

Các bước đăng ký khoản vay tại ứng dụng Tree Credit

Bước 1: truy cập vào link tải phía dưới Tree Credit  tải về điện thoại và bắt đầu tham gia và ứng dụng vay. Mở ứng dụng và bắt đầu đăng ký theo hướng dẫn trên app.

Bước 2: nhập thông tin cá nhân, số điện thoại, số căn cước công dân theo yêu cầu trên ứng dụng.

Bước 3: chọn khoản vay theo nhu cầu cá nhân của mình có thể chi trả đúng hạn được

Bước 4: chọn thời hạn thanh toán khoản vay.

Bước 5: chờ ứng dụng kiểm tra và duyệt hồ sơ của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để có thể vay tiền tại ứng. Khi hồ sơ của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản bạn đã đăng ký ở trên hồ sơ.

Phướng thức thanh toán khoản vay

Tree Credit sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán để phù hợp với khách hàng:

 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo,Zalo pay,…
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho công ty Tree Credit

Những nhược điểm khi vay tiền tại ứng dụng

Khách hàng khi vay tiền tại ứng dụng Tree Credit được hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình và vay tiền rất dễ dàng, tuy vậy bên cạnh đó còn có những nhược điểm bạn cần chú ý:

 • Lãi suất còn cao hơn so với ngân hàng, nhưng khi vay tại ứng dụng thời gian dải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. ứng dụng còn thường xuyên cập nhật và có nhiều lỗi, trong quá trình đang sử bạn có thể bị out ra, mặc dù không nghiêm trọng như gây lên khó chịu cho người dùng. Mức hạn vay còn thấp và thời hạn thanh toán khoản vay còn ngắn.
 • Ứng dụng thường xuyên cập nhật, thi thoảng có một số lỗi khi bạn vào ứng dụng bị out ra. Mắc phải các lỗi nhỏ như vây sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều nhưng sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
 • Hạn mức vay còn thấp chỉ tối đa với 20.000.000 VNĐ sẽ không phù hợp với đối tượng cần những khoản vay lớn. Thời hạn vay còn ngắn, điều kiện vay khắt khe đối với người lần đầu tham gia vay.

Kết luận

Từ thông tin của bài viết chúng tôi mong rằng các bạn đọc và có thể hiểu được về lĩnh vực tài chính này. Tuy nhiên ứng dụng Tree Credit mang lại cho người dùng những lợi ích nhất, ngồi tại nhà mà vẫn có thể vay tiền được, không mất nhiều thời di chuyển mà thủ tục hồ sơ vay đơn giản. Đến đây chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn vay tiền thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *