Mango Vay app vay tiền nhanh nhất 2023

By | 28 Tháng Tư, 2023

Sống trong thế giới 4.0 hiện đại ngày nay, tất cả mọi lĩnh vực đều phụ thuộc vào công nghệ. Đến lĩnh vực tài chính cũng như vậy nhờ đến công nghệ mới có thể phát triển như vậy. Ngày nay dịch vụ vay tiền online rất được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng mới đây chúng tôi mới cho ra mắt ứng dụng Mango Vay tiền thuận tiện nhất hiện nay, vay tiền có ngay không mất thời gian, hồ sơ vay tiền không hề phức tạp chỉ cần CMND/CCCD là xong.

Mango Vay là gì ?

Mango Vay là ứng dụng cho vay tiền không cần thế chấp, thủ tục đơn giản tư, vẫn miễn phí duyệt hồ sơ nhanh. Hỗ trợ vay tiền nhanh từ 3-30 triệu chỉ mất 15 phút làm hồ sơ vay là có thể nhận được tiền về tài khoản. Không cần nhiều giấy tờ hay bất kỳ yêu cầu nào chỉ cần CCCD và chiếc điện thoại có thể nhận được tiền ngay rồi. Lãi suất thấp nhất so với tất cả các app tài chính cho vay hiện nay. Ứng dụng có chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối bạn sẽ không lo bị mất thông tin cá nhân khi dùng ứng dụng.

Điều kiện để vay tiền qua app Mango Vay

Khi vay tiền ở đâu cũng vậy cũng cần điều kiện thì mới có thể vay. Ở đây khách hàng muốn vay tiền thì cần cung cấp một số điều kiện dưới đây:

 • Bắt buộc người vay phải là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi đủ yêu cầu vay là từ 18 tuổi trở lên
 • Có công ăn việc làm ổn định
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có số tài khoản ngân hàng và còn sử dụng được
 • Phải có giấy tờ cá nhân CCCD còn hạn sử dụng
 • Người là phải có quốc tịch việt nam và đang việc và sinh sống trên 63 tỉnh thành việt nam.

Lãi suất khi vay tiền qua app Mango Vay

 • Khi bạn vay tiền ở bất cứ nền tảng nào đó đều cao hơn khi vay ở ngân hàng nhưng đổi lại bạn không phải thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào cả.
 • Mức lãi suất khi khách hàng vay tại Mango Vay cũng khá cao nhưng so với các áp bên ngoài thì vẫn có thấp hơn nhé hiện tại lãi suất đang dao động trong khoảng 14-19%/năm. Mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo khoản vay và thời hạn vay  thanh toán.
 • Một ví dụ chi tiết cho bạn có thể hiểu rõ nhất khi bạn vay 5.000.000 triệu trong thời gian 90 ngày thì số tiền bạn phải thanh toán là 5.565.888 triệu.

Mức hạn vay tại Mango Vay

 • Mức hạn vay tối thiểu là: 3.000.000 triệu
 • Mức hạn vay tối đa là: 30.000.000 triệu

Thời gian thanh toán khoản vay

Ứng dụng quy định thời gian bạn phải thanh toán khoản vay từ 31 ngày đến 91 ngày. Khi bạn vay tiền trên ứng dụng nên trả sớm càng tốt. Nếu trong trường hợp khi đã đến hạn thanh toán mà bạn vẫn chưa thể trả được bạn có thể đăng ký thời gian để có đủ tiền thanh toán khoản vay.

Cách để vay tiền tại ứng dụng Mango Vay

Thực hiện nay vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản chỉ cần làm thao các bước sau là có thể vay được tiền nhé:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vào điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng đã đăng ký nhập thông tin cá nhân và chụp ảnh hai mặt của CCCD

Bước 3: Chọn gói vay phù hợp và thời hạn thanh toán khoản vay

Bước 4: Ứng dụng gửi mã và bạn cần xác nhận là hoàn tất hồ sơ đăng ký vay

Với 4 bước trên là bạn đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký khoản vay. Chờ trong 5 phút để ứng dụng kiểm tra và duyệt khoản vay khi hồ sơ của bạn đã được duyệt thì tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền ở Mango Vay

Ứng dụng Mango Vay có hỗ trợ khoản nợ xấu hay không ?

 • Hiện tại ứng dụng không chấp nhận khoản nợ xấu vì vậy bạn sẽ không thể vay được

Làm thế nào để hủy tài khoản vay ?

 • Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và chọn vào phần cài đặt để hủy

Khi vay tiền  tại ứng dụng có dễ không ?

 • Vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng nhé chỉ cần CCCD là bạn có thể vay

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách để có thể vay tiền trên ứng dụng Mango Vay và những thông tin chi tiết về ứng dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi không khuyến kích các bạn vay tiền online trên ứng dụng. Nếu bạn muốn vay thì hãy nên cân nhắc kĩ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *