Hướng dẫn bạn cách xử lý khi bị mất số điện thoại đăng ký MoMo

By | 19 Tháng Tư, 2023

Ứng dụng ví điện tử MoMo là ứng dụng đang phổ biến hiện nay có mặt trên hai nền tảng Android và IOS. Ứng dụng đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng. MoMo có chính sách bảo mật thông tin người dùng rất tốt. Trong trường hợp nếu bạn bị mất số điện thoại đăng ký MoMo thì làm thế nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử lý khi bị mất số điện thoại đăng ký MoMo.

Hướng dẫn các bạn cách sử lý khi bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo

– Nếu bạn bị mất số đăng ký tài khoản MoMo thì bạn có thể gặp các trường sau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng trường hợp:

  • Trường hợp 1: Nếu bạn không may bị mất điện thoại và số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo. Ngay lập tức bạn gọi cho tổng đài (hotline 1900545441) MoMo để được hỗ trợ khóa sim. Vì thế để kẻ gian không có cơ hội để truy cập vào tài khoản MoMo của bạn
  • Trường hợp 2 : Mất điện thoại nhưng vẫn còn sim đăng ký tài khoản MoMo. Bạn hãy lấy điện thoại khác để đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình. Khi bạn đăng nhập thành công trên thiết bị khác thì tự động tài khoản MoMo trên điện thoại cũ sẽ tự động đăng suất. Thế nên bạn sẽ không lo bị mất tài khoản.

– Để tránh những rủ do sảy ra với tài khoản MoMo của bạn khi mất số điện thoại bạn hãy nhanh chóng thực hiện các bước trên mình đã hướng dẫn rất chi tiết.

Những điều cần làm khi mất số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo

Như phần trên mình đã hướng dẫn các bạn các sử lý trong trường hợp bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo đến ngay văn phòng công ty để có thể làm lại tài khoản. Để tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra. Thế nên bất cứ khi bạn dùng một ứng dụng nào đó liên quan đến số điện thoại, bạn phải thật cẩn thận không để mất hay bị khóa, như vậy rất khó có thể lấy lại tài khoản được nhé.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn khi mất số điện thoại đăng ký MoMo bạn phải cần làm những gì để có thể lấy lại tài khoản của bạn. Nếu còn trường hợp nào khó khăn khi bạn sử dụng MoMo mà không làm được hãy bình luận dưới bài viết để mình sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *