HoneyCash – Ứng dụng vay tiền dễ dàng tiện lợi

By | 7 Tháng Năm, 2023

Bạn đang cần vay nóng một khoản mà không biết nên chọn ứng dụng nào để vay, an toàn uy tín và lãi suất thấp. Thì hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn về một ứng dụng vay tiền online đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn đề ra nó mang tên HoneyCash vay tiền an toàn nhanh chóng lãi suất thấp. Ứng dụng tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian đi vay tiền của khách hàng. Với nhiều khoản vay và ưu đãi khách nhau dàng cho mọi đối tượng. Cùng truy cập vào ứng dụng để có thể trải nghiệm ngay nhé

 Giới thiệu về ứng dụng HoneyCash

HoneyCash là ứng dụng vay tiền online hiện đại nhất hiện nay với thủ tục đơn giản nhanh chóng, duyệt khoản vay trong ngày. Có nhiều khoản vay đa dạng và có nhiều ưu đãi với người dùng. Ứng dụng không giới hạn số lần vay tiền của mỗi cá nhân, bạn vay bao nhiêu cũng được miễn là bạn chỉ cần hoàn thành khoản vay đúng thời gian. Khoản vay của bạn luôn được thống kê và công khai minh bạch, hiện tại ứng dụng còn đang hỗ trợ khoản nợ xấu vẫn có thể vay tiền. Ứng dụng luôn cam kết với khách hàng bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

Thông tin chi tiết của ứng dụng HoneyCash

Lãi suất khi vay tiền tại ứng dụng

Mức lãi suất hiện tại, ứng dụng đang cho vay là 14%/năm mức lãi suất cũng tùy theo từng khoản vay và thời gian vay. Chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng lần đầu vay tiền tại ứng dụng miễm phí lãi suất khoản vay đầu tiên, bắt đầu từ khoản vay thứ 2 mới bắt đầu tính phí.

Thời gian vay tiền tại ứng dụng

Thời hạn vay tiền từ (91- 181 ngày), còn theo quy tắc tại ứng dụng khi vay khoản đầu tiên bạn cần thanh toán trong vòng 10 ngày đầu tiên. Khi hoàn thành được khoản vay đầu tiên đúng thời hạn bạn có thể vay tối đa thời hạn, và khi đến hạn thanh toán mà chưa thể hoàn thành được bạn có thể đăng ký thêm thời gian.

Hạn mức vay

Hạn mức vay của ứng dụng đang dao động từ (2- 10 triệu đồng), khoản vay đầu tiên ứng dụng sẽ giới hạn số tiền vay, bạn chỉ có thể vay tối đa là (2 triệu đồng). Nếu muốn vay thêm thì bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện xong khoản vay thì bạn có thể vay tiền như bình thường.

 

Điều kiện để có thể vay tiền trên ứng dụng HoneyCash

  • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền từ 20 tuổi chở lên
  • Có công việc làm ổn định và có lương đầy đủ
  • Có CMND/CCCD còn hạn lưu hành
  • Có số điện thoại có đăng ký chính chủ
  • Có số tài khoản ngân hàng
  • Là công dân việt nam

Hướng dẫn các bước đăng ký khoản vay HoneyCash

Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ để mở tài khoản vay tiền

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh CNMD/CCCD 2 mặt rõ nét

Bước 3: Chọn khoản vay trên ứng dụng,và thời hạn thanh toán

Bước 4: Xác thực khoản vay trên điện thoại và tiến hành vay

Khi khách hàng thực hiện xong các bước trên là đã hoàn thành được 95% hồ sơ vay. Bước cuối cùng là chờ ứng dụng xét duyệt khoản vay. Trong thòi gian 30 phút nếu hồ sơ vay của khách hàng không có lỗi nào thì sẽ được duyệt khoản vay và tiền sẽ nhận ngay trong ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên ứng dụng

Đến thời hạn thanh toán khoản vay, trên ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn để bạn xác nhận thanh toán. Và khi thanh toán khoản vay qua online bạn nên ghi rõ tên tuổi,và số khoản vay kèm thêm lãi suất và nhớ lưu lại biên lai thanh toán để nếu khi sảy ra trường hợp nhầm lẫn bạn vẫn có bằng chứng để chứng minh mình đã thanh toán khoản vay

  • Thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản đến công ty
  • Thanh toán qua các ví điện tử MoMo, Zalo pay

Lưu ý: Bạn nên thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đăng ký, không nên thanh toán chậm trễ vì khi đó lãi suất sẽ tăng rất cao và bạn gặp nhiều rắc rối.

Chúng tôi đem lại cho người dùng những thông tin bổ ích và giúp các bạn hiểu rõ về ứng dụng vay tiền online HoneyCash , ứng dụng vay tiền uy tín và an toàn nhất hiện nay. Chúc các bạn có thể giải quyết được khó khăn về tài chính.

Tải Ứng Dụng HoneyCash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *