FaDong- Ứng dụng vay tiền không yêu cầu thế chấp tài sản

By | 21 Tháng Sáu, 2023

FaDong là dịch vụ cho vay thế chấp tài sản bằng hình thức online. Nếu bạn đang gặp khó khăn về lĩnh vực tài chính thì FaDong là một trong những giải pháp tốt nhất, chức năng vay tiền nhanh chóng, hồ sơ vay dễ dàng chỉ mất vài phút là bạn có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn. Như vậy khi tham gia vay tiền trên ứng dụng bạn chỉ cần chứng minh nhân dân và một chiếc điện thoại có kết nối internet. Để có thể biết rõ về ứng dụng vay tiền các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích khi vay tiền trên ứng dụng FaDong

Khi vay tiền tại ứng dụng bạn cần biết được những lợi ích dưới đây

 • Làm thủ tục vay và vay tiền đều làm trên ứng dụng rất  tiện lợi cho khách hàng
 • Vay tiền dễ dàng với vài bước hướng dẫn rất cơ bản
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay tiền
 • Khi vay tiền bạn không cần kê khai tài sản
 • Hỗ trợ vay tiền toàn quốc
 • Có đa dạng khoản vay để có thể phù hợp với mọi đói tượng
 • Hỗ trợ khách hàng lần đầu tiên miễn phí lãi suất
 • Chức năng bảo mật tại ứng dụng rất tốt.

 

Thông tin khoản vay trên ứng dụng FaDong

Hạn mức vay

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng, có thể vay từ 3 triệu đồng – 40 triệu đồng. Khi vay tiền tại ứng dụng các bạn cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Đối với khoản vay đầu tiên tại ứng dụng bạn chỉ có thể vay tối đa là 2 triệu đồng. Nhưng khoản vay đầu tiên ứng dụng sẽ hỗ trợ khách hàng được miễn phí lãi suất. Khi bạn thanh toán khoản vay đầu tiên đúng thời hạn thì tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp và có thể tất cả những gói vay tại ứng.

Thời hạn vay

Ứng dụng hiện đang cho khách hàng vay với thời hạn từ 93 ngày – 183 ngày. Thời hạn vay tiền trên ứng dụng cũng khá dài để khách hàng có thể thanh toán khoản vay và lãi suất không quá gấp gáp. Nhưng nếu khách hàng vay tiền đến hạn mà vẫn chưa đủ khả năng thanh toán bạn có đăng ký ra hạn thêm thời gian khoản vay.

Lãi suất

Hiện tại lãi suất tại ứng dụng đang dao động từ 10% – 17%/ năm, lãi suất tuy có cao hơn ngân hàng một chút nhưng khi vay tiền tại ứng dụng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian làm thủ tục,chỉ cần chứng minh nhân dân bạn có thể tham gia vay tiền nhanh chóng. Còn khi vay tiền tại ngân hàng lãi suất có thấp hơn khi vay tại ứng dụng online nhưng bạn cần rất nhiều thủ tục và giấy tờ mới có thể vay tiền.

Điều kiện vay tiền tại FaDong

Khi vay tiền tại ứng dụng bạn cần đáp ứng dủ điều kiện mới  có thể tham gia vay tiền tại ứng dụng

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ
 • Có công ăn việc làm và thu nhập ổn định
 • Có trách nhiệm với khoản vay phải thanh toán đúng thời hạn
 • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền từ 18 tuổi trở lên

Dịch vụ vay tiền tại ứng dụng FaDong

Dịch vay tiền trên ứng dụng FaDong đang được khách hàng đánh giá 5 sao. Ứng dụng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ứng dụng đang ngày càng phát triển để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại ứng dụng. Với dịch vay tiền rất nhanh chóng và rất tiện lợi, rất phù hợp với những người cần một khoản tiền gấp mà không tốn nhiều thời gian.

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng vay tiền online FaDong , app mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Với dịch vụ vô cùng tốt khoản vay đa dạng lãi suất thấp thời hạn vay linh hoạt FaDong xứng đáng là dịch vụ vay tiền tốt nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *