Ứng dụng Có Vay là app vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD

By | 28 Tháng Tư, 2023

Ngày nay các ứng dụng hay các website vay tiền online đã có mặt hầu hết trên các nền tảng xã hội hay bất kì đâu, ai ai cũng biết đến Có Vay là ứng dụng vay tiền online hiện đại nhất hiện nay. Vay tiền trong một nốt nhạc thủ tục nhanh gọn và với chiếc điện thoại có kết nối internet là vay được ngay. Chính vì vay dễ dàng như vậy nên đã có rất nhiều khách hàng tham gia và lựa chọn ứng dụng vay này. Ứng dụng có nhiều hỗ trợ cho khách hàng lần đầu vay, với những tính năng mới được cập nhật giúp khách hàng trong các bước để thực hiện vay. Muốn tìm hiểu về ứng dụng xin mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây.

Thông tin về ứng dụng Có Vay

Được gọi là ứng dụng vay tiền dễ dàng nhất dù mới ra mắt đã có rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia vì ứng dụng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng được đặt lên hàng đầu nên bạn hãy yên tâm khi tham gia vay tiền trên ứng dụng. Đối với khách hàng đầu tiền khi vay tiền tại ứng dụng chỉ có thể vay tối đa 4 triệu trong khoảng thời gian 30 ngày. Còn muốn vay được nhiều hơn bạn hãy thanh toán được khoản vay đầu tiên và bắt đầu lần vay thứ hai bạn có thể thỏa thích lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Ứng dụng đang có rất nhiều ưu đãi với nhiều khoản vay khách nhau đủ để phục vụ khách hàng.

Lãi suất về gói vay tại ứng dụng có Vay

Khi vay tiền ở bất cứ ở đâu cũng vậy tâm lý của mọi người luôn muốn biết lãi suất là bao nhiêu. Khi vay tiền tại ứng dụng sẽ cung cấp rõ và chi tiết về hồ sơ vay và lãi suất . Ứng dụng đang hỗ trợ gói vay tối đa từ 5-25 triệu với lãi suất từ 10-15%/năm. Đặc biệt miễn phí lãi suất với người đầu tiên tham gia vay tại ứng dụng chỉ cần thanh toán gói vay ban đầu đã đăng ký.

Ưu điểm khi vay tiền tại ứng dụng Có Vay

 • Vay tiền bằng hình thức online không mất thời gian di chuyển bất cứ ở đâu cũng có thể vay được
 • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay chỉ cần 3 phút là xong
 • Duyệt hồ sơ vay trong tích tắc
 • Điều kiện đăng ký đơn giản hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được
 • Có đủ các gói vay cho khách hàng có thể lựa chọn
 • Các tính năng linh hoạt được áp dụng với công nghệ cao
 • Lãi suất hấp dẫn vô cùng
 • Có nhiều ưu đãi với khách hàng
 • Nếu không đủ khả năng trả đúng hạn có thể xin thêm thời gian để thanh toán
 • Mọi thông tin và khoản vay và lãi suất đều minh bạch

Nhược điểm khi vay tiền tại ứng dụng

Một số những nhược điểm bạn cần biết khi tham gia vay tiền trên ứng dụng:

 • Ứng dụng thường xuyên cập nhật, có nhiều lỗi
 • Thời hạn vay ngắn, lãi suất khá cao
 • Khoản vay còn thấp không phù hợp với nhu cầu của người cần số vốn lớn

Quy trình để thực hiện đăng ký vay tiền

Bước 1: Truy cập vào đúng trang web trên trình duyệt để đăng ký

Bước 2: Mở tài khoản để đăng ký, Nhập số điện thoại để xác nhận mã OTP

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng (thông tin cá nhân bắt buộc phải chính xác)

Bước 4: Chọn gói vay mà bạn muốn vay

 Bước 5:  Hoàn tất việc đăng ký và bấm vào nút  ‘Vay ngay’

Khi thực hiện hoàn tất cá bước theo hướng dẫn và hệ thống kiểm tra hồ sơ đăng ký, nếu hồ sơ không có bất kỳ thông tin nào sai thì sẽ tiến hàng chuyển tiền cho khách hàng.

Lưu ý khi vay tiền trên ứng dụng

Một số lưu ý khi vay tiền trên ứng dụng bạn phải nắm bắt được:

 • Không nên thanh toán khoản vay chậm thời hạn vì nếu thanh toán không đúng thời hạn thì lãi suất sẽ tăng lên rất cao. Vì vậy khi vay tiền trên bất kì những ứng dụng online nên trả đúng hạn đã đăng ký
 • Chúng tôi không khuyến khích mọi người tham gia vay tiền online nếu trong trường hợp không thể xoay sở ở đâu thì mới vay nhé

Trong quá trình sử dụng ứng Có Vay nếu có bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp ngay nhé. Chúng tôi mong muốn khi bạn đến với ứng dụng sẽ có trải nghiệm tốt nhất, ứng dụng ngày càng nâng cấp để được hoàn thiện nhất. Nếu bạn còn muốn biết thông tin về ứng dụng thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mình giúp đỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *