Cách đổi quà bằng xu trên Lazada đơn giản nhất

By | 2 Tháng Tư, 2023

Khi bạn mua sắm một mặt hàng nào đó trên sàn thương mại điện tử, bạn sẽ nhận được quà từ sàn thương mại điện tử đó xu hay còn gọi là đồng tiền ảo trên ứng dụng. Để có thể đổi quà bằng xu bạn hãy kiếm xu bằng cách làm các nhiệm vụ trên ứng dụng, khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được một khoản xu tương ứng. Bạn có thể dùng xu Lazada để đổi qua hay voucher hoặc quà miễn phí . Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi quà bằng xu trên Lazada rất nhanh gọn và dễ dàng nhất

Xu Lazada là gì

Xu Lazada là một đồng tiền ảo trên sàn thương mại điện tử Lazada nó có giá trị khi bạn sử dụng Lazada để mua sắn bất cứ một mặt hàng nào đó trên ứng dụng. Khi bạn mua hàng trên Lazada bạn có thể áp dụng xu vào để giảm giá được mặt hàng của mình. Nó không thể quy đổ ra tiền mặt để có thể sử dụng được.

Giá trị của 1 đồng tiền ảo trên Lazada ?

Hiện tại 1xu có thể bằng 1.000VNĐ .Giá trị của nó to hơn đồng tiền ảo của Tiki hay Shoppe, ở trên sàn shoppe 1xu chỉ tương đương với 1VNĐ.

Kiểm tra xu trên Lazada

Để có thể trên tra số xu bạn đang có bạn phải truy cập vào ứng dụng và nhấp vào phần xu ngay trên đầu tiên trên màn hình điện thoại của bạn.

 

Từ giao diện trên bạn có thể biết được số xu mà mình đang có . Nếu bạn muốn kiếm được nhiều xu bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ trên ứng dụng. Và khi hoàn thành xong bạn ứng dụng sẽ thưởng cho bạn số xu tương ứng

Cách để kiếm được nhiều xu trên Lazada và đổi được nhiều quà.

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được xu trên ứng dụng. Mình sẽ liệt kê một vài chức năng cho bạn tìm hiểu

  • chơi trò trên ứng dụng để nhận xu, có rất nhiều chò trò chơi trên ứng dụng để bạn lựa chọn. Khi bạn hoàn thành xong một trò chơi nào đó bạn sẽ nhận được xu
  • Hoàn thành nhiệm vụ để nhận xu
  • Kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm
  • Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày
  • Mua sản phẩm để được hoàn lại xu
  • Xem Livestream bán hàng trên ứng dụng để nhận xu

Trò chơi mini game để nhận xu

Bạn nhấp vào biểu tượng xu kiểm tra xu phần trên nha. Thay vì kiểm tra xem mình có bao nhiêu xu thì bạn có thể chơi game để biết toàn bộ số xu mình đang có . Trên màn hình giao diện bạn nhìn thấy đó là trò chơi play nông trại, hay còn gọi là trồng dâu trên Lazada.

Để có thể nhận được xu khi chơi game này thì bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày để nhận nước vào tưới nước cho cây. Để có thể kiếm được nhiều nước bằng cánh tương tác với con mèo để nhận 30 giọt nước miễn phí. Khi cây lớn lên vào bạn có thể nhận được xu. Đây là một cách để cho bạn kiếm xu rất hiệu quả. Bạn vừa có thể chơi game vào có thể nhận được xu từ Lazada.

Đánh giá sản phẩm để kiếm xu

Cách này bạn chỉ có thể làm khi bạn có đơn hàng đã mua thành công. Là bạn đã đặt và mua hàng, nhận hàng thành công thì bạn mới viết được đánh giá đơn hàng để kiếm chút xu.

Khi viết đánh giá đơn hàng  bạn có thể nhận được tối đa là 5 Lazada xu. Một số xu không hề nhỏ. Để có thể viết đánh giá sản phẩm trên Lazada thì bạn phải vào mục tài khoản, trong mục đơn hàng đó của tôi bạn chọn vào phần chưa đánh giá. Sau khi chọn xong bạn có thể viết và đánh giá đơn hàng.

Cách đổi quà bằng xu trên Lazada 

Các bước để bạn có thể đổi quà bằng xu đơn giản và hiệu quả.

Bước 1: Bạn truy cập vào ngay ứng dụng Lazada trên điện thoại tiếp theo đó bạn tron phần chọn phần xu.

Bước 2: Bạn kéo xuống phần quà tặng >> và chọn ngay phần quà khác để vào quầy đổi thưởng

Bước 3: Bạn hãy chọn ngay mã giảm giá ở nhà bán hàng  >> nhấp vào đồng xu và các con số để đổi lấy quà tặng

 

Bước 4: Bạn click vào trang đó rồi nhấp đổi điểm.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên là bạn có thể lấy xu để đổi quà ngay rồi đó. Bạn nên xem xét số tiền ở mỗi thẻ giảm giá và giá trị của mặt hàng. Hầu như tất cả các mặt hàng đều có giá cao hơn Xu. Hay giá trị voucher mà bạn có. Khi bạn lấy xu đổi quà thành công khi nhận hàng bạn chỉ cần phải trả tiền shipper.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn Cách đổi quà bằng xu trên Lazada đơn giản nhất. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của bài viết là có thể làm được. Chúc các bạn đổi quà thành công. Nếu còn thắc mắc hay khó khăn gì bạn hãy bình luận ở phía bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *