Cách xóa tài khoản MoMo khi mất số điện thoại

By | 23 Tháng Tư, 2023

Khi khách hàng mất số điện thoại đăng ký MoMo mà muốn xóa tài khoản mà không biết làm thế nào đảm bảo tài khoản ngân hàng mình được an toàn và không bị mất các thông tin quan trọng khi xóa tài khoản. Thực ra việc xóa tài khoản MoMo rất đơn giản, và xóa thế nào để tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân được bảo đảm thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hieushare.com sẽ hướng dẫn cách xóa tài khoản MoMo khi mất số điện thoại nhé, mời các bạn cùng xem và tham khảo cách của mình nhé.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản MoMo khi mất số điện thoại

Để có thể xóa tài khoản MoMo bạn cần liên hệ với tổng đài. Khi liên hệ với tổng đài bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như sau:

  • Số CMND
  • Số dư tài khoản MoMo
  • Họ và tên chủ tài khoản
  • Tài khoản ngân hàng đang liên kết với tài MoMo
  • Email

Sau khi bạn đã cung cấp thông tin cá nhân cho tổng đài và tổng đài sẽ xác minh thông tin chính xác tài khoản của bạn và tự động hủy tài khoản của bạn.

Lưu ý khi bạn xóa tài khoản MoMo: Nếu tài khoản MoMo bạn có số dư mà bạn tiến hành xóa tài khoản MoMo thì số dư trong tài khoản bạn sẽ bị mất. Khi bị xóa rồi thì tài khoản MoMo của bạn sẽ không khôi phụ lại được. Như vậy trước khi muốn xóa tài khoản MoMo bạn cần kiểm tra lại tài khoản nếu còn số dư bạn hãy rút về các tài khoản ngân hàng của bạn rồi mới bắt đầu tiến hành xóa tài khoản.

Như vậy có thể xóa tài khoản MoMo khi mất số điện thoại các bạn nhé. Trên đây là cách để xóa tài khoản MoMo mình đã hướng dẫn rất chi tiết chúc các bạn có thể thực hiện thành công theo cách hướng dẫn của mình nhé. Nếu các bạn còn hướng mình hướng dẫn gì, thì hãy bình luận dưới bài viết để mình thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *