Cách hủy đổi quà bằng xu trên Lazada thành công 100%

By | 5 Tháng Tư, 2023

Hiện nay nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng tăng cao chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể mua được thứ mà mình yêu thích. Chính vì vậy các sàn thương mại điện tử ra đời như Shoppe, Tiki hay Lazada để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cho người dùng. Trên mỗi sàn thương mại điện tử đều có một đồng tiền ảo (Xu), đồng xu này có rất nhiều lợi ích như áp dụng để giảm giá trị đơn hàng, mã voucher miễn phí… Bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn Cách hủy đổi quà bằng xu trên Lazada thành công 100%.

 

Lazada xu là gì

Lazada xu là gì?

Lazada Xu hay còn được gọi là Laz Coins, đây được xem là một loại tiền ảo trên sàn thương mại điện tử Lazada. Khi bạn sử hữu những đồng tiền ảo này, bạn có thể đổi nó thành các phần quà khác nhau từ Lazada như: Mã miễn phí vận chuyển, Vocher lazada hoặc còn nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác. Khi bạn có nhiều xu thì bạn sẽ đổi được rất nhiều các phần quà có giá trị từ lazada.

Làm thế nào để kiếm được nhiều xu trên lazada

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được nhiều xu trên lazada.

 • Đánh giá và quay video sản phẩm đơn hàng khi bạn mua hàng trên ứng dụng.
 • Nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ khi ứng yêu cầu bạn sẽ nhận được một khoản xu.
 • Đăng nhập hàng ngày vào để nhận xu, khi đăng nhập đủ 7 trong một tuần bạn sẽ nhận được một phần thưởng
 • Tham gia chơi trò chơi trong ứng dụng để nhận xu
 • Xem livetreams của các shop trên lazada
 • Vào một số gian hàng của các shop có các chương trình giảm giá sản phẩm để nhận xu hoặc các phần thưởng rất ưu đãi.

Khi bạn hoàn thành tất cả các nội dung trên trong ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều xu từ Lazada.

Cách để huy đổi quà bằng xu trên lazada

Để có thể hủy đổi quà bằng xu thành công bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đấy:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada và chọn vào phần xu

Bước 2: Kéo xuống phần quà tặng>>rồi chọn vào phần quà tặng khác để vào đổi thưởng

Bước 3: Bạn hãy chọn cho mình phần quà yêu thích để đổi thưởng

 • Như vậy mình đã làm thành công Cách hủy đổi quà bằng xu trên Lazada nó cũng rất dễ dàng.

 Những điều khoản khi hủy đổi quà bằng xu trên lazada

 • Lazada xu nó có thể đổi thành phiếu ưu đãi điện tử các phiếu này có thể được sử dụng để nhận các khuyến mại đối với các sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử Lazada hoặc đối với nhà bán hàng cụ thể bán hàng hóa và các sản phẩm trên nền tảng Lazada mỗi phiếu ưu đãi của Lazada còn được gọi là Voucher.
 • Lazada cam kết hàng hóa đối với bất kỳ sản phẩm khi được bán trên sàn thương mại điện tử Lazada đều uy tín và minh bạch.
 • Bất kỳ Lazada xu mà người dùng kiếm ra được hoặc tích lũy được sẽ có thể đổi thành các Voucher giảm giá hoặc phần quà chỉ trong một khoảng thời gian do Lazada quy định. Lazada xu không được đổi trong khoảng thời gian Lazada quy định đó sẽ hết hạn và hết hiệu lực không còn giá trị sử dụng.
 • Số Lazada xu được yêu cầu để đổi Voucher hay các phần quà và số lượng hoặc giá trị Voucher được yêu cầu để nhận giảm giá đối với bất kỳ Sản Phẩm hoặc hàng hóa nào, tùy từng trường hợp, sẽ do Lazada quyết định và có thể được thay đổi tại từng thời điểm mà không cần báo trước. Nên các bạn cần lưu ý những điều khoản này của Lazada và không để mất quyền lợi của mình.

Trên đây là những hướng dẫn rất chi tiết của mình về Cách hủy đổi quà bằng xu trên lazada rất đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như trên của mình chắc chắn sẽ thành công. Nều còn những rắc rối nào chưa thực hiện được thì các bạn hãy bình luận phía dưới bài viết để mình giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *