Cách đổi xu Lazada sang Shopee mới nhất 2023

By | 10 Tháng Tư, 2023

Trong thời kì công nghệ đang rất phát triển đi đôi với đó là nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, chính thì thế Shopee và Lazada đang là những công ty đi đầu tại việt nam về dịch vụ thương mại điện tử, cả hai công ty đều những chính sách ưu đãi và phù hợp với người mua và người bán để tạo ra các dịch vụ mua bán online hấp dẫn. Trong bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn Cách đổi xu Lazada sang Shopee rất hay. Tất cả các thông tin và hướng dẫn ở phần dưới bài viết nhé.

Giới thiệu về Lazada và Shopee 

Sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee đều bắt nguồn thừ singapore và thị trường chung đông nam á. Khi bủng nổ đại dịch covid mọi người đều phải ở nhà nên đã tạo ra một nguồn sóng lớn về mua hàng online. Nhờ vậy mà sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trên gian hàng và sản phẩm Lazada và Shopee ngày càng có nhiều khác hàng hàng biết đến và có lượng người chốt đơn hàng nhiều hơn. Ban đầu Shopee chỉ là những đơn hàng nhỏ lẻ, còn với Lazada khách hàng là những cơ sở doanh nghiệp hoạt động thương mại.

Khi hai sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee được phát triển mạnh đi đôi với nhau là dịch vụ và chính sách ưu đãi khách hàng cũng được nâng thêm. Trên mỗi sàn thương mại điện tử có một đồng tiền ảo riêng, Trên Shopee có xu shopee xu còn trên Lazada có xu Lazada. Đồng xu này dùng để đổi thưởng hoặc các mã voucher giảm giá…

 Cách để đổi xu Lazada sang Shopee

oiBước 1: vào ứng dụng Lazada và bấm vào phần tài khoản ở phía dưới màn hình

Bước 2 : kéo xuống và chọn vào phần cài đặt

Bước 4: Nhấp vào phần tin nhắn và để đổi xu

Khi nhấp vào phần tin nhắn bạn có thể đổi xu

Trên đây là các bước để đổi xu cho các tài khoản Lazada khác. Chứ thực chất hiện tại không có cách đổi xu Lazada sang Shopee đâu nhé.

Hiện tại đến thời điểm bây giờ lazada chưa hỗ trợ tính năng người dùng đổi xu sang các sàn thương mại điện tử khác nhé. Bài viết trên chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin hữu ích đến người dùng trên sàn thương mại điện tử lazada. Khi nào lazada có những thay đổi tính năng của người dùng chúng tôi sẽ đem đến những thông tin sớm nhất cho người dùng. Nếu bạn những rắc rối nào chưa làm được hãy bình luận phía dưới bài viết để mình giúp các bạn thực hiện thành công nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *