Cách đổi số đăng ký MoMo chi tiết nhất

By | 11 Tháng Tư, 2023

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán được rất nhiều người Việt ưa chuộng và sử dụng. Với số lượng cài đặt đã trên 10 triệu lượt tải về, một con số cho người dùng thấy về sự tin cậy của ứng dụng này. Ứng dụng được ra mắt vào năm 2014 nhưng cho đến hiện nay vẫn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Điều mà được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng ứng dụng là cách để đổi số đăng ký MoMo. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm thực hiện.

Giới thiệu về ví điện tử MoMo

Với sự phát triển ngày càng hiện đại ví điện tử MoMo được rất nhiều người việt tin tưởng và sử dụng, ứng dụng cho phép bạn chuyển tiền nhanh chóng và rất thuận tiện lợi. Bạn có thể nạp tiền dễ dàng và có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước…Bên cạnh đó MoMo tích hợp với dịch vụ internet và các nhà mạng và các dịch vụ khác một cách hoàn toàn miễn  phí.

Cách đổi số đăng ký MoMo chi tiết nhất

Đây là phần mà được nhiều bạn quan tâm nhất khi sử dụng ví điện tử MoMo. Đã có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi có đổi số đăng ký hay không? Hôm nay mình sẽ giải đáp, hiện tại MoMo chưa hỗ trợ người dùng chuyển đổi số đăng ký,sang một số đăng ký mới. Nếu các bạn muốn đổi số đăng ký MoMo thì có thể tạo một tài khoản mới bằng số điện thoại mới và chuyển tiền từ tài khoản cũ sang tài khoản MoMo mới. Khi đã tạo tài khoản mới thành công bạn có thể hủy tài khoản cũ đi.

Lưu ý khi bạn hủy tài khoản cũ sang tài khoản mới

  • Trước khi bạn hủy tài khoản MoMo cũ bắt buộc bạn phải hủy  liên kết giữi tài khoản MoMo và tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết trước đó
  • Nếu trong tài khoản cũ bạn vẫn còn số dư mà bạn không chuyển sang tài khoản mới , khi tiến hành hủy tài khoản MoMo thì bạn sẽ bị mất số tiền đó. Như vậy trước khi hủy tài khoản MoMo bạn hãy chuyển số dư sang hết tài khoản mới rồi hãy kích hoạt hủy tài khoản nhé.

Dịch vụ của ví điện tử MoMo có an toàn hay không

  • 08/2016 MoMo ví điện tử MoMo đã đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế. Là một số ít trong những ứng dụng được nhận chứng chỉ bảo mật này. Thế nên bạn yên tâm khi sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được ứng dụng bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản một cách tuyệt đối
  • Ví điện tử MoMo được nhà nước cấp phép, dịch vụ được ngân hàng nhà nước việt nam cấp phép, được đảm bảo an toàn và quyền lợi của người dùng ứng dụng.
  • Ứng dụng có tính năng bảo mật rất cao, khi sử dụng bạn cần phải nhận diện khuôn mặt và mật khẩu mới có thể sử dụng.
  • Dịch vụ rất tốt với khách hàng, cam kết với người dùng có một trải nghiệm hài lòng nhất.

Với những thông tin trên đã chia sẻ, mình hy vọng các bạn có thể hiểu thêm về ví điện tử MoMo và nó có mang lại những lợi ích gì đối với người dùng. Cũng như trả lời cho câu hỏi trên hiện tại MoMo không hỗ trợ đổi số đăng ký MoMo các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã cùng theo dõi bài viết của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *