Cách đổi địa chỉ IP Tik Tok trong 5 phút

By | 10 Tháng Tư, 2023

Ngày nay việc thay đổi tên, địa chỉ iP, vùng các tài khoản mạng xã hội là việc rất phổ biến vì không phải ai nào cũng sẽ duy trì địa chỉ IP trong suốt khoảng thời gian sử dụng. Bài viết này mình muốn chia sẻ cho người dùng Tik Tok cách đổi địa chỉ ip Tik Tok chỉ với vài bước đơn giản. Quá trình thay đổi địa chỉ  IP Tik Tok rất đơn giản,như dưới đây bạn có thể thực hiện ngay mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Làm thế nào để đổi địa chỉ IP trên Tik Tok.

TikTok giờ đây đã trở thành một nền tảng ứng dụng “gây nghiện” cho những người sử dụng thích xem các video ngắn và giải trí. Ngay từ khi ra mắt, đã có rất nhiều người biết đến, mọi người đã đăng nhiều video lên ứng dụng .Chỉ cần một video tạo lên xu hướng là bạn có thể trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Ứng dụng có nhiều tính năng, và mang lại giải trí cho người xem, nhưng Tik Tok có chính sách bảo mật mạnh mẽ không cho phép mọi người xâm phạm quyền riêng tư của người khác, hoặc những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng mạng.

Thực chất không thể phủ nhận rằng TikTok không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng, Tik Tok có tính năng bảo mật thông tin cá nhân người dùng rất cao, ngoại trừ những thông tin mà bạn đã chia sẻ thông qua phần tiểu sử. Điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi quan trọng “có thể đổi địa chỉ IP Tik Tok không?”.

Thực chất không thể nào đổi được địa chỉ ip tik tok . Vì khi bạn đã tải ứng dụng trên một quốc gia nào đó tiktok đã tích hợp sẵn cho bạn một địa chỉ ip phù hợp với quốc gia mà bạn đang sinh sống. Vì vậy cho đến hiện nay vẫn chưa thể đổi chỉ Ip trên tik tok. Bạn chỉ có thể đổi được ID hay thông tin cá nhân của mình thôi nhé.

Thông tin bảo mật quyền riêng tư và địa chỉ IP trên Tik Tok.

TikTok đang tiến hành một số chính sách thu thập thông tin của người dùng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng,phù hợp với cộng đồng, phong tục của mình. Một số những tính năng của Tik Tok chúng tôi chỉ được cung cấp tại các thị trường nhất định khác, do đó chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm để có thể đáp ứng nhu các cầu của các cộng đồng khác nhau. Vì vậy lượng thông tin mà chúng tôi đang thu thập tại từng thị trường khác nhau có thể thay đổi tùy theo các tính năng được cung cấp tại đó. Sau đây là những thông tin được Tik Tok bảo mật tuyệt đối:

  • Số điện thoại và Gmail mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản
  • Địa chi IP của người dùng
  • Thông tin cá nhân của người dùng
  • Tài khoản và dữ liệu cá nhân

Như vậy cho đến thời điểm bây giờ Tik Tok chưa có tính năng hỗ trợ cách đổi địa chỉ IP Tik Tok nhé. Các bạn còn thắc mắc hãy lên hệ trực tiếp với hieushare.com để có thể được giải đáp nhanh nhất nhé. Đến đây chúng tôi cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *