Cách đăng nhập MoMo không cần xác thực khuôn mặt

By | 24 Tháng Tư, 2023

MoMo là ví điện tử được thịnh hành nhất việt nam đang có trên 25 triệu người tin tưởng và sử dụng. Được thích hợp với công nghệ hiện đại vi MoMo cho phép chuyển tiền nhanh siêu tốc nhận tiền cũng rất nhanh . Đặc biệt ví MoMo có rất nhiều ưu đãi cho người dùng. Ví MoMo được bảo mật rất cao cần phải nhập mật khẩu và xác thực khuôn mặt mới có thể đăng nhập được vào tài khoản. Chính vì vậy bài viết này mình muốn giới thiệu cho các biết cách đăng nhập MoMo không cần xác thực khuôn mặt.

Hướng cách đăng nhập MoMo không cần xác thực khuôn mặt

Để có thể đăng nhập MoMo không cần xác thực khuôn mặt bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo và bấm bỏ qua xác thực 3-4 lần để bỏ qua bước xác thực khuôn mặt .

Nếu bạn cần vào MoMo gấp bạn bấm bỏ qua xác thực thì bạn sẽ không bị hỏi lại nữa. Bạn có thể đăng nhập thoải mái sẽ và rất nhanh để có thể chuyển nhận tiền nhanh chóng.

Tuy vậy nếu làm theo cách này bạn chỉ có thể thực hiện trong 24h đầu tiên còn sang ngày khác bạn vẫn phải xác thực khuôn mặt mới có thể vào được tài khoản của mình nhé.

Bước 2: Gỡ ứng dụng MoMo và cài đặt lại

Trong trường hợp ứng dụng MoMo bị lỗi bạn không đăng nhập được bắt buộc bạn phải gỡ ứng dụng và cài đặt lại nhé.

Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản MoMo của bạn sang thiết bị khác để thực hiện xác thực lại

Có rất nhiều người thực hiện theo cách đăng nhập sang một thiết bị khác để không bị hỏi lại xác thực khuôn mặt, chỉ bắt bạn xác nhận mã OTP .

Bước 4: Liên hệ với tổng đài MoMo (19000 5454 41) để được kiểm tra và xác thực lại tài khoản của bạn đã được chấp thuận thành công.

Một vài hạn chế khi bạn xác thực khuôn mặt ứng dụng MoMo

Tuy nhiên việc xác thực khuôn mặt có ưu điểm nhưng bên cách đó vẫn còn tồn tại những một số hạn chế mà người dùng chưa nắm bắt được.

  • Không phù hợp với thiết bị không có nhận diện khuôn mặt nhưng không vì thế mà không thể sử dụng ứng dụng MoMo được.
  • Dữ liệu không cung cấp đủ, nhiều khi người dùng cung cấp chất hình ảnh không tốt không rõ nét và bị mờ vì khi xác thực khuôn mặt sẽ mất thời gian và bị gián đoạn công việc.
  • Hay khi hệ thống bị lỗi nó sẽ không nhận diện được khuôn mặt của bạn.
  • Hoặc trong các trường hợp xấu có thể bị đánh cắp hình ảnh và video của bạn và nó có thể đăng nhập được vào tài khoản của bạn.

Như vậy việc xác thực khuôn mặt trên ứng dụng có nhiều thuận lợi nhưng vì thế vẫn tồn tại những hạn chế. Như vậy các bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp đăng nhận phù hợp nhất.

Bài viết hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách đăng nhập MoMo không cần xác thực khuôn mặt . Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm chút kiến thức về MoMo và thức hiện thành công theo cách hướng dẫn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *