Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận

By | 7 Tháng Tư, 2023

Hiện nay ví điện tử MoMo gọi là một ứng dụng tài chính được nhà nước cho phép chuyển tiền và nhận tiền siêu nhanh, dễ dàng và ai cũng thể dùng được, rất an toàn.Ví điện tử MoMo giúp bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu và mọi lúc mọi nơi. Ví MoMo còn có thể nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng .Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước internet…rất tiện lợi, bài viết này chia sẻ cho người dùng Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận mời các bạn đọc và tham khảo nhé.

Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận

Để có thể đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận bạn hãy làm theo các cách mình hướng dẫn. Thực tế hiện nay có rất nhiều người đăng nhập momo không cần mã xác nhận nếu bạn chưa biết thì hãy thực hiện theo các thao tác sau nhé. Chúng tôi có hai cách sau bạn có thể thực hiện được nhưng có điều này phải bắt buộc tài khoản momo của người dùng phải là chính chủ nhé thì mới có thể thành công được.

1. Bạn phải đăng nhập MoMo trên một chiếc điện thoại nhé.

 

Người dùng thường xuyên đăng nhập tài khoản momo trên cùng một chiếc điện thoại đang dùng(thường xuyên đăng nhập momo). Như vậy theo cơ chế của ví momo nó sẽ lưu giữ capcha xác nhận. Thông tin của bạn đăng nhập của bạn như vậy sẽ chỉ mật khẩu và tài khoản thôi mà không cần đến mã xác nhận nữa. Hoặc nếu có yêu cầu xác nhận đó là khuôn mặt của bạn.

Chú ý: trường hợp này chỉ có thể thành công khi bạn đăng nhập ví điện tử MoMo trên một chiếc điện thoại và phải đăng nhập nhiều lần để momo lưu giữ dữ liệu của bạn nhé. Nếu Bạn đăng nhập ví điện tử MoMo trên một chiếc điện thoại khác rồi thì cách này sẽ không thể thành công và bạn không thể đăng nhập được MoMo.

2. Bạn hãy chọn cách xác thực khuôn mặt thay vì mã xác nhận.

Trong trường hợp bạn không may bị mất điện thoại mà bạn lại muốn đăng nhập ví MoMo không cần dùng đến mã xác thực thì bạn hãy gọi trực tiếp với tổng đài của Ví MoMo  1900.54.54.41(hotline). Khi bạn gọi đến tổng đài bạn cần nói rõ thông tin của bạn mất sim đăng ký MoMo và tất cả các thông tin các nhân tài khoản còn trên ví và các giao dịch mới nhất của bạn.Để hệ thống MoMo tiến hành xác thực thông tin chính chủ. Khi xác thực thông tin chính chủ thành công MoMo sẽ hỗ trợ bạn khóa tài khoản lại, và cung cấp các thông tin để bạn thực hiện lại đăng nhập MôM, tất cả các thông tin đăng nhập lại tài khoản MoMo được giử vào Gmail, bạn hãy chú đến gmail để thực hiện đăng nhập lại nhé.

Trên đây là thông tin bài viết về Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận. Mình đã viết rất chi tiết cách thực hiện, chúc các bạn thực hiện thành công nhé. Các bạn chú ý khi dùng bất kể một ứng dụng liên quan đến tài chính bạn nên giữ cẩn thận nhé tránh bị mất thông tin, khi lấy lại rất khó hoặc có thể không lấy lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *