247 Credit – App vay tiền online với lãi suất rất hấp dẫn

By | 6 Tháng Năm, 2023

Vay tiền online là phương pháp giúp khách hàng không mất nhiều thời gian như đi vay tiền trực tiếp tại ngân hàng hay các công ty cho vay. Khi vay tiền online mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng không cần nhiều giấy tờ, chỉ cần CMND/CCCD, giải ngân trong ngày. App 247 Credit của chúng tôi đáp ứng đủ các yêu cầu trên, mà khi vay tiền tại ứng dụng còn được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về ứng dụng.

Giới thiệu về ứng dụng 247 Credit

App 247 Credit là ứng dụng cho vay tiền online mới nhất trên thị trường với lãi suất rất hấp dẫn. Dù mới được ra mắt không lâu mà ứng dụng đã có gần 1 triệu thành viên đăng ký tham gia vay tiền trên ứng con số cho thấy sức hấp dẫn của ứng dụng, vay tiền chỉ cần CMND/CCCD giải ngân trong vòng 5 phút. Duyệt khoản vay nhanh chóng đăng ký dễ dàng tỉ lệ vay tiền thanh công lên tới 97%. Ứng dụng có thích hợp nhiều công nghệ mà các ứng dụng khác chưa có được, việc này giúp người dùng sử dụng cảm thấy đơn giản hơn

Điều kiện để vay tiền tại ứng dụng 247 Credit

 • Độ tuổi có thể vay tiền tại ứng từ 19 – 60 tuổi
 • Phải có giấy tờ cá nhân đầy đủ CMND/CCCD còn hạn sử dụng
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc ổn định
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên
 • Khách hàng vay tiền tại ứng dụng có quốc tịch Việt Nam
 • Không được nợ xấu hay có ý định bùng khoản vay

Thông tin cơ bản về ứng dụng vay tiền  247 Credit

Những thông tin cơ bản của ứng dụng vay tiền online, dưới đây chúng tôi đưa ra tất cả thông tin của ứng dụng 247 Credit để khách hàng vay tiền có thể lắm được rõ

Các bước để vay tiền tại ứng dụng

Bước 1 : Đăng ký thông tin khoản vay, điền thông tin cá nhân chính xác

Bước 2 : Chọn khoản vay thích hợp trên ứng dụng

Bước 3 : Hoàn thành xong bước đăng ký và nhấp vào nút “vay ngay”

Hoàn thành xong 3 bước trên bạn chắc chắn có thể vay thành công tiền tại ứng dụng. Cảm thấy vay tiền online thật dễ dàng chỉ cần ngồi tại nhà cũng có tiền để tiêu chỉ bằng mấy bước vay tiền đơn giản

Lãi suất vay tiền tại ứng dụng

 • Lãi suất khi vay tiền tại các công ty tài chính thường cao hơn so với đi vay tại ngân hàng, nhưng đổi lại khi vay tiền tại ứng dụng ở bất cứ đâu bạn cũng có thể vay được với chiếc điện thoại có kết nối internet.
 • Hiện tại lãi suất trên ứng đang dao động 13-17%/năm và lãi suất cũng tùy thuộc vào khoản vay và thời gian đăng ký vay.

Hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay

Hạn mức vay tại ứng dụng là từ 3 -10 triệu đồng. Các bạn lưu ý khi vay tiền lần đầu tại ứng dụng chỉ có thể vay tối đa 3 triệu đồng và thời gian thanh toán khoản vay đầu tiên rất ngắn từ 1 đến 2 tuần đầu khi vay bạn sẽ phải thanh toán khoản vay. Khi bạn đã thanh toán xong khoản vay đầu tiên thì lần sau bạn có thể vay tối đa hạn mức trên ứng dụng và còn  có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Thời hạn thanh toán khoản vay: Khách hàng khi vay tiền tại ứng dụng lần đầu tiên và thanh toán khoản vay đúng ngày. Bắt đầu từ khoản vay lần hai bạn vay tối đa khoản vay và thời hạn thanh toán khoản vay từ (90- 180 ngày). Còn nếu khi hết thời hạn thanh toán khoản vay bạn có thể gian hạn thêm thời gian để có thể thu xếp đủ tài chính để trả khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay

Đến thời hạn thanh toán khoản vay bạn có thể chọn một trong những cách dưới đây để thanh toán:

 • Thanh toán qua các ví điện tử Zalo pay, MoMo…
 • Thanh toán qua công ty thu hộ trên toàn quốc
 • Thanh toán qua các của hàng tiện lợi hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng của công ty mà bạn vay.

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng vay tiền online 247 Credit . Hy vọng các bạn có thể lắm rõ những thông tin trên khi đi vay tiền trên các ứng dụng online để tránh gặp phải những trường hợp xấu nhất. Bạn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin của ứng dụng vay online nào đó hãy bình luận phía dưới bài viết để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *